เกี่ยวกับ จ.ไพศาล

เกี่ยวกับบริษัท จ. ไพศาล (พระราม 2) จำกัด

บริษัท จ. ไพศาล (พระราม 2) จำกัด หรือ จ . ไพศาล ก่อตั้งเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2536 โดยมีนายไพศาล เรืองรจิตปกรณ์ ผู้เป็นกรรมการผู้จัดการสืบทอดกิจการค้าขายเครื่องจักรเป็นรุ่นที่ 2 จากนายจูหิบ แซ่เหลี่ยง  จ. ไพศาลได้พัฒนาธุรกิจจากการเป็นโรงกลึงเล็กๆ จนเป็นผู้นำเข้า ขาย และให้เช่าเครื่องจักรกลหนัก เพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการและสนับสนุนด้านเครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้างอย่างครบวงจรโดยมีธุรกิจหลัก 2 กลุ่มธุรกิจดังนี้
 
 1.  ธุรกิจบริการให้เช่าเครื่องจักรกลหนัก กว่า 30 ปี จ. ไพศาลมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ดำเนินงานด้านการให้เช่าเครื่องจักรกลหนัก โดยเราเป็นผู้นำในด้านการให้เช่าเครื่องจักกลหนักสำหรับงานรากฐาน รวมทั้งงานด้านอื่นๆเช่นงานก่อสร้างทั่วไป งานยกประกอบติดตั้ง และงานเคลื่อนย้ายวัสดุขนาดใหญ่ อย่างครบวงจร รวมถึงให้บริการคนขับที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ครอบคลุมการเช่าทั้งระยะสั้นและระยะยาว โดยในปัจจุบันบริษัทมีการบริการให้เช่าเครื่องจักรกลหนักดังนี้
  • รถเจาะเสาเข็มและรถตอกเสาเข็มมากกว่า 50 คัน
  • ทาวเวอร์เครน
  • รถเครนตีนตะขาบ
  • รถขุดเล็กและรถขุดไฮดรอลิค
  • รถเครนล้อยาง และ
  • เครื่องปั่นไฟ
   โดยทางบริษัทมีบริการขนส่งและขนย้ายเครื่องจักรกลครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทยเพื่ออำนวยความสะดวกและให้สอดคล้องกับการใช้งานของลูกค้าในแต่ละภูมิภาค
 2. ธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนัก บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักดังนี้
  • ธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักมือหนึ่งภายใต้แบรนด์ Kato Works จากประเทศญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จ. ไพศาลเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักมือหนึ่งแบรนด์ Kato Works ที่ได้รับการแต่งตั้งแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สำหรับรถเครนตีนตะขาบขนาดตั้งแต่ 55-300 ตัน รวมถึงรถขุดเล็ก รถขุดไฮดรอลิค และรถเจาะเสาเข็ม ซึ่งแบรนด์ Kato Works เป็นบริษัทผลิตรถเครนชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี โดยมีการพัฒนาเครื่องจักรอย่างต่อเนื่องในด้านเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุดในราคาและคุณภาพที่ได้รับยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ Kato ได้ที่ http://www.kato-works.co.jp/eng/
  • ธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักมือสองจากต่างประเทศ จ. ไพศาลให้บริการจัดหาและนำเข้าเครื่องจักรกลหนักใช้แล้วทุกประเภทตามความประสงค์และงบประมาณของลูกค้าผ่านคู่ค้าของบริษัทเราในประเทศญี่ปุ่น